Lịch công tác tuần 23

KẾ HOẠCH  TUẦN 23
                                             TỪ 10/ 02  ĐẾN 16/02 / 2020.

KẾ HOẠCH  TUẦN 23

TỪ 10/ 02  ĐẾN 16/02 / 2020.
Thứ Buổi sáng Buổi chiều
Thứ    2
(10/02)
 - Tập huấn sử dụng trang web viettelstudy.vn để hướng dẫn, kiểm tra học sinh tự học         - Đ/C Tân  trực
Thứ    3
(11/02)
- Tổ Toán, lý trực vệ sinh, phong quang trường, lớp.   - Đ/C Trinh  trực

Thứ    4
(12/02)
- Tổ Văn- Anh trực vệ sinh, phong quang trường, lớp.

- Đ/C Tân  trực
Thứ    5
(13/02)
- Tổ H- S –T- N trực vệ sinh, phong quang trường, lớp.

- Đ/C Trinh  trực

Thứ    6
(14/02)
- Tổ Văn- Anh trực vệ sinh, phong quang trường, lớp.

- Đ/C Tân  trực

Thứ    7
(15/02)
- Tổ H- S –T- N trực vệ sinh, phong quang trường, lớp.

- Đ/C Trinh  trực

Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………......…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….........................................……………………………………………………………………………………………………………………………………….........................................……………………………………………………………………………………………………………………………………….........................................……………………………………………………………………………………………………………………………………….........................................……………………………………………………………………………………………………………………………………….........................................………………………………………………………………………………………………………………………………………........................................

Nguồn tin: BGH