HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Nhân dịp kỷ niệm ngày QTPN 08/03 ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn như thăm lớp dự giờ, thao giảng và tổ chức thi văn nghệ ca múa hát sân trường, thi nghi thức Đội giữa các lớp. Trường và Công đoàn Trường THCS Thắng Tượng phối hợp cùng với Trường và CĐ Các trường TH, MN xã Thạch Thắng tổ chức cho giáo viên ba nhà trường nghe Cô giáo, Thạc sỹ Nguyễn Thị Hương Giang, giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh báo cáo chuyên đề “Bình đẳng giới, kỹ năng sống và văn hóa trong trường học”. Đây là hoạt động có ý nghĩa nằm trong kế hoạch BDGV năm học 2016-2017 của nhà trường. Những kiến thức tiếp thu được trong buổi ngoại khóa sẻ giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong cuộc sống, giảng dạy và xây dựng môi trường giáo dục.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Hải