Lịch công tác tuần 5

KẾ HOẠCH  TUẦN 5

TỪ    01/ 10   ĐẾN 06/10 / 2018.
Thứ Buổi sáng Buổi chiều
Thứ    2
(01/10)
  - Chào cờ: Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời; hưởng ứng ngày phòng cháy chữa cháy
 - Giao ban

- Bồi dưỡng học sinh giỏi

Thứ    3
(02/10)
- Dạy chính khóa.
- Hội ý cấp ủy

- Bồi dưỡng học sinh giỏi
   - Họp HT

Thứ    4
(03/10)

- Kiểm tra hồ sơ dạy thêm, học thêm.
  - Họp chi bộ từ 13h30, họp cơ quan từ 15h30’

Thứ    5
(04/10)
 - Treo pano áp phíc tuyên truyền ngày PCCC .

- BDHSG
 - Lao động phong quang trường lớp
 - Họp P.HT
Thứ    6