Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo

Thứ tư - 07/11/2012 15:22
Cha mẹ là những người đã nâng niu ta bước vào đời. Thầy cô là những người cho ta kiến thức, là bàn đạp vững chắc để giúp ta bước vào xã hội.

Thầy cô luôn là những người đầu tiên giúp đỡ và nâng niu ta trên con đường học vấn.Bạn thử nghĩ mà xem nếu một ngày nào đó,trên trái đất này không có các thầy cô giáo thì chúng ta sẽ ra sao? Lúc đó chúng ta sẽ trở nên ngu dốt mà thôi.Nhân loại sẽ không có người nào có cảm xúc,và sẽ chẳng có ai phát minh ra những đồ dùng cần thiết cho con người.Ôi!Đó sẽ là một thảm họa lớn cho nhân loại và cho xã hội.Nếu tất cả mọi người đều nói tình mẫu tử là thiêng liêng nhất.Ngoài tình mẫu tử ấy thì tình thầy trò cũng vậy,Nó cũng cao quý,thiêng liêng hơn cả.Nhưng một ngày nào đó tình cảm ấy sẽ phai đi theo năm tháng.Đến một lúc nào trong cuộc sống,ta sẽ nhớ lại nó và ta sẽ thấy nó đẹp đẽ hơn tất cả.

    Sắp đến ngày 20-11 rồi,chắc những học sinh trên cả nước đang hớn hở hướng đến ngày Nhà Giáo Việt Nam.Riêng tôi,tôi sẽ dành cho các thầy cô giáo của mình những tình cảm tốt đẹp nhất.Bởi lẽ các thầy cô đã cho tôi kiến thức,giúp tôi tự tin trên bước đường đời đầu tiên.

    Bước vào trường học là bước vào một thế giới kì diệu.Thế giới của tri thức, của tình bạn,của những ước mơ hoài bão,và đạo lí làm người.Nhưng trước hết mỗi chúng ta phải cảm ơn thầy cô đã giúp chúng ta biết những điều đó!Cảm ơn các thầy cô giáo đã giúp chúng em ! Những người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Gia Linh - 9A

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây