LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thứ hai - 16/12/2019 19:18
Ngày 9/12/2019, Trường THCS Thắng Tượng tổ chức Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tân - Hiệu trưởng nhà trường
Giáo viên tiếng anh người nước ngoài đến nói chuyện và giao lưu với học sinh

Phát biểu tại lễ phát động Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Tân- Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường; tạo lập môi trường để cán bộ, giáo viên và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng. Ngoài ra, khuyến khích cán bộ, giáo viên cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ với học sinh. Đồng thời khuyến khích giáo viên, học sinh tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc”

Cũng theo thầy giáo Tân, với lần phát động này kỳ vọng tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin, công việc và hỗ trợ kết nối việc làm. Đồng thời, năng lực ngoại ngữ, trước hết là năng lực tiếng Anh sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển và hợp tác quốc tế cho đất nước.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Lan Huyên

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...